English (United States)   vi-VN
  
  
Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022

Vinh dự góp mặt tại buổi lễ này có các tân Thạc sĩ được đào tạo tại  Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang - đầu mối của Học viện Khoa học và Công nghệ tại Nha Trang.

Tới dự buổi Lễ có GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện); GS.TSKH. Dương Ngọc Hải, nguyên Giám đốc Học viện KHCN; GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo.

Tới dự Lễ còn có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN), Lãnh đạo các Khoa – Học viện, các tân Thạc sĩ, các thầy/cô, và đại diện cơ quan, gia đình, bạn bè của các tân Thạc sĩ.

Tại buổi Lễ hôm nay, Học viện trao bằng Thạc sĩ cho 105 học viên, thuộc các Khoa: Khoa Toán, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Sinh học, Khoa Công nghệ môi trường, Khoa Sinh thái và Tài nguyên sinh vật.

GS.TS. Vũ Đình Lãm – Giám đốc Học Viện phát biểu chào mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Vũ Đình Lãm đã có những lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ: “Trong buổi lễ trọng đại hôm nay, thay mặt Ban tổ chức tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tân Thạc sĩ, thầy cô và gia đình của các tân Thạc sĩ đã có mặt trong buổi lễ trọng đại này của Học viện. Hơn 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến các mặt của đời sống kinh tế- xã hội, đặc biệt là ngành giáo dục. Học viện Khoa học và Công nghệ cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các thầy cô và các bạn được vinh dự nhận bằng hôm nay đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Với tấm bằng thạc sĩ các bạn có được, Học viện Khoa học và Công nghệ tự hào vì đã được đồng hành trong suốt hành trình chinh phục tri thức của người học và mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ mang theo tinh thần không ngừng học tập, tự học, sáng tạo trong hành trang của mình để tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân, nâng cao tầm vóc của Học viện Khoa học và Công nghệ nhưng quan trọng hơn cả là đóng góp cho sự phát triển của gia đình, cộng đồng và đất nước. Học viện Khoa học và Công nghệ cam kết sẽ tiếp tục đổi mới chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng nhiều chuyên ngành theo nhu cầu xã hội, hướng đến mục tiêu đạt chuẩn quốc tế về đào tạo sau đại học dẫn đầu các đơn vị đào tạo hàng đầu của cả nước. Chúc các bạn tiếp tục có nhiều cống hiến cho nền khoa học nước nhà và đạt được những ước mơ và hoài bão của mình.”

Trong không khí vui mừng, đại diện các tân Thạc sĩ, Thạc sĩ Lê Trọng Bằng, Khoa Công nghệ sinh học – đào tạo tại đầu mối của Học Viện tại Nha Trang gửi lời cảm chân thành tới Ban Lãnh đạo Học viện, các thầy cô hướng dẫn tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các tân Thạc sĩ với nhiều ngành học khác nhau có cơ hội được học tập, nghiên cứu, thực nghiệm và trao dồi học hỏi kiến thức từ các nhà khoa học lớn trong nước và quốc tế dù trải qua 2 năm học tập và nghiên cứu với nhiều khó khăn, thử thách trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Thạc sĩ Lê Trọng Bằng phát biểu tại buổi lễ

Lễ Trao bằng thạc sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu, các tân Thạc sĩ của Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Hiện nay, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang - đầu mối đào tạo của Học Viện Khoa học và Công nghệ tại Nha Trang vẫn liên tục tuyển sinh các Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa Công nghệ Sinh học… tại Nha Trang; với cam kết phối hợp chặt chẽ trong công tác đào tạo với nghiên cứu khoa học, cùng tâm huyết của các Thầy Cô, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên để Học viện Khoa học và Công nghệ ngày càng phát triển hơn nữa, luôn là đơn vị đào tạo đứng đầu cả nước về số lượng cũng như chất lượng đào tạo sau đại học.

(Viết tin: CV. Trần Minh Trang, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang

Bài viết có sử dụng các hình ảnh và một số thông tin do Học viện KH&CN cung cấp) Tìm kiếm
 Liên kết website
 Lượt truy cập